Báo không xem được video

100 triệu 1 phút

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 26/07/2015
Mô tả: Format chương trình mới lạ, không khí cạnh tranh, kịch tính đến nghẹt thở giữa 3 thí sinh trong mỗi tập thi đấu với hàng loạt những câu hỏi kiến thức tổng quát của xã hội.

Đối tượng thí sinh đến từ nhiều ngành nghề khác nhau: ca sĩ, diễn viên, vũ công, diễn giả, Vlogger, nhân viên văn phòng, sinh viên,… tạo nên sự đa dạng và mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Dù là một gameshow thử thách trí tuệ, nhưng cũng  không vì thế mà mất đi tính giải trí. Với khả năng pha trò và hài hước nổi tiếng của Trấn Thành, bên cạnh không khí kịch tính, “Trăm triệu 1 phút” còn hứa hẹn mang đến cho người chơi và khán giả những tràn cười không ngớt.

Sau mỗi vòng thi, tuần thi, thí sinh giành chiến thắng đều sẽ được nhận giải thưởng tiền mặt. Ngoài ra, nếu vẫn muốn tiếp tục với những thử thách của chương trình, thí sinh có thể chọn lấy điểm thay vì tiền mặt để tiếp tục thi đấu ở những tuần tiếp theo để giành lấy số tiền thưởng lên đến 100.000.000 đồng.

Đây cũng là lần đầu tiên gameshow này có mặt tại Việt Nam, dành cho mọi đối tượng và được phát rộng rãi trên kênh VTV3 vào lúc 11h00 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/7/2015.
Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.