Báo không xem được video

Biến hóa hoàn hảo

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 07/05/2016
Mô tả: Biến Hóa Hoàn Hảo – My Name Is là chương trình truyền hình có phiên bản Quốc tế được cung cấp bản quyền bởi Endemol International. My Name Is… đã phát sóng tại một số quốc gia trên thế giới như Mỹ, Tây Ban Nha, Chile, Peru, Colombia, Bolivia, Ecuador,....

chương trình là sân chơi dành cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi có tài năng hoá thân xuất sắc giống với phong cách, giọng hát… của một Ngôi sao ca nhạc. Không giới hạn dòng nhạc và Thần tượng hoá thân. 21 thí sinh được chọn sau khi vượt qua vòng sơ tuyển địa phương. Mỗi tuần một thí sinh sẽ bị loại cho đến đêm chung kết được truyền hình trực tiếp.

Các thành viên ban giám khảo chấm điểm thí sinh trong mỗi đêm thi là Trấn Thành, Hari Won và Chí Tài. Họ sẽ đánh giá tài năng và khả năng bắt chước của thí sinh qua từng màn trình diễn.

Chương trình Biến hóa hoàn hảo được phát sóng lúc 21h thứ 7 hàng tuần trên HTV7, HN1 DRT và Giải trí TV, bắt đầu từ ngày 07/05/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày