Báo không xem được video

Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 12/10/2017
Mô tả: Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero là một format hoàn toàn mới của sân chơi đã quen thuộc với khán giả Cặp đôi hoàn hảo. Phiên bản gốc của chương trình là cuộc thi song ca dành cho các ca sỹ hát dòng nhạc Đồng quê (country) và trữ tình có tên tiếng Anh là Duets do Time Symphony (Anh quốc) nắm bản quyền.

Trở lại với phiên bản mới cùng sự góp mặt của 7 thí sinh trẻ: Đức Phúc, Erik, Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Hòa Minzy, Đào Bá Lộc hứa hẹn sẽ mang đến những bữa tiệc âm nhạc đặc sắc dành cho khán giả.

Mỗi đêm thi sẽ có 2 cố vấn âm nhạc là những ca sĩ nổi tiếng ở dòng nhạc trữ tình và Bolero tại Việt Nam, tham gia với vai trò góp ý, định hướng cho các thí sinh về chuyên môn và giúp thí sinh tìm ra mảnh ghép còn lại để tạo thành cặp đôi hoàn hảo ở từng chủ đề khác nhau.

Khác với những mùa giải trước, Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero sẽ thay đổi cặp thí sinh theo từng chủ đề. chương trình không loại thí sinh, thay vào đó, các thí sinh sẽ cạnh tranh giải nhất tuần - Cặp đôi hoàn hảo. Cố vấn và hội đồng ban giám khảo (15 khách mời là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà báo...) sẽ cho điểm sau mỗi phần thi của các cặp đôi.

Đón xem Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero được phát sóng lúc 20h30 tối thứ năm hàng tuần bắt đầu vào ngày 12/10 trên kênh truyền hình VTV3.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.