Báo không xem được video

Cầu Thủ Nhí 2015

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 15/08/2015
Mô tả: Bóng đá là môn Thể thao được yêu thích ở Việt Nam. CẦU THỦ Nhí không chỉ tạo ra không khí bóng đá mà còn thể hiện niềm tự hào dân tộc và tiềm năng bóng đá Việt Nam qua những câu chuyện của các tài năng bóng đá trẻ. Thông qua chương trình, khán giả sẽ thấy được nhiệt huyết cũng như sự đáng yêu của các “Cầu thủ nhí".

Cầu thủ nhí là chương trình thực tế sẽ mang lại tiếng cười lành mạnh và đầy ý nghĩa cho khán giả. Chương trình không chỉ là sân chơi giúp bé tỏa sáng tài năng, mà còn là nơi tìm kiếm và phát triển các tài năng bóng đá trẻ. Đến với chương trình các bé sẽ có cơ hội theo đuổi ước mơ sân cỏ của mình và biến ước mơ đó thành hiện thực.

Cầu thủ nhí 2015 - chương trình truyền hình thực tế về bóng đá Thiếu Nhi dành cho các bé từ 8 đến 10 tuổi trên cả nước chính thức ra mắt và phát sóng trên kênh HTV7 vào thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 15.8 lúc 10h10. Chương trình có sự tham gia của Phan Thanh Bình và Lê Công Vinh. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày