Báo không xem được video

Cuộc đua kỳ thú 2015

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 17/07/2015
Mô tả: Nối tiếp thành công 3 mùa đua rực rỡ trong 3 năm vừa qua và để đáp ứng sự mong chờ của những “tay đua” cùng người hâm mộ, chương trình truyền hình thực tế The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2015 chính thức công bố khởi động mùa đua mới năm 2015 vào ngày 15/4/2015.

Nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng với người chơi và khán giả trong suốt chương trình với thông điệp “Sting – Bật Năng Lượng, Bứt Phá cùng Cuộc Đua Kỳ Thú”.

Cuộc đua năm nay sẽ không chỉ dành cho người nổi tiếng và bạn đồng hành mà sẽ mở rộng cho cả những đội đua/cặp đua không phải là người nổi tiếng. Các đội chơi người nổi tiếng gồm có: người mẫu Trương Nam Thành và ca sĩ Hải Băng, ca sĩ Trang Pháp và diễn viên Băng Di, ca sĩ Tim và diễn viên hài Anh Đức, diễn viên Song Ngư và diễn viên Trúc Như, diễn viên Đăng Hoàng và diễn viên Thùy Anh. 

Đội fan hâm mộ gồm: Việt kiều Pháp Dương Hồng Thúc Lĩnh Lincoln và du học sinh Trần Chí Thành, đôi bạn thân Nguyễn Phương Ly và Nam Joo Young. Tuy nhiên, trong buổi họp báo, chỉ có 7 đội đua được giới thiệu. Đội đua cuối cùng vẫn là một ẩn số và hứa hẹn hấp dẫn.

Theo đó, Cuộc đua kỳ thú 2015 sẽ được phát sóng chính thức vào lúc 21h10 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Bắt đầu từ ngày 17/07/2015.

 

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.