Báo không xem được video

Cuộc đua kỳ thú 2016

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 31/03/2016
Mô tả: The Amazing Race Vietnam 2016 với phiên bản All Star là sự hội ngộ của dàn sao đã tham gia cuộc đua từ các mùa trước. Trở lại với phiên bản đặc biệt dành cho các tay đua "đỉnh" của các mùa trước, 10 đội chơi cá tính của "The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2016" sẽ đối diện với những thử thách khó khăn hơn mọi năm.

Xuất hiện lần đầu tiên ở "Cuộc đua kỳ thú 2013" trong vai trò người dẫn dắt, Huy Khánh đã ngay lập tức được đông đảo khán giả yêu mến. So với một Dustin Nguyễn nghiêm túc ở mùa 1, một Phan Anh trau chuốt ở mùa 4 thì sự xuất hiện của Huy Khánh được cho là phù hợp hơn cả. Và đến mùa 5 năm nay, Huy Khánh một lần nữa trở lại với vai trò MC dẫn dắt các đội ở mỗi chặng đua.

Danh sách 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú 2016:

Đội Xanh lá: Rapper Đinh Tiến Đạt và chàng trai Việt kiều Lincoln Thúc Lĩnh.

Đội Xám: Cặp đôi Mỹ - Việt Richie Humphrey và Mimi Ngọc Phượng.

Đội Hồng: Ca sĩ Hương Giang Idol và bạn trai Criss Lai.

Đội Cam: Ca sĩ Pha Lê và Hà Việt Dũng.

Đội Nâu: Stylist Pông Chuẩn (Thanh Hoa) và Anh Tuấn.

Đội Đỏ: "Nữ hoàng quần vợt” Nguyễn Thuỳ Dung và diễn viên Nhan Phúc Vinh.

Đội Xanh dương: Người mẫu Thu Hiền và Minh Long.

Đội Xanh ngọc: Ca sĩ Sơn Ngọc Minh và người mẫu Mâu Thanh Thủy.

Đội Vàng: Đăng Hoàng và Thùy Anh.

Đội Tím: Song Ngư và Trúc Như.

Tập 1 của "Cuộc đua kỳ thú All Stars" sẽ lên sóng vào 21h00 thứ Năm, ngày 31/03 trên VTV6 và VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam, phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 03/04 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?
Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019 trong nước.