Báo không xem được video

Cười Xuyên Việt 2016

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 27/05/2016
Mô tả: Sau những hiệu ứng đầy thành công từ các phiên bản như Cười Xuyên Việt 2015, Cười Xuyên Việt (Phiên bản Nghệ sĩ) và Cười Xuyên Việt 2016 - Tiếu Lâm Hội thì chương trình đã trở lại trong mùa 2, với BGK thường xuyên là NSND Ngọc Giàu và Nghệ sĩ Kiều Oanh.

Trong mùa mới của Cười Xuyên Việt, BTC cũng đã chia sẻ những điểm đặc biệt và khác biệt của Cười Xuyên Việt 2016 so với mùa đầu tiên đó chính là sự xuất hiện của 2 nhóm cố vấn để hỗ trợ, hướng dẫn trực tiếp cho thí sinh về kịch bản và kinh nghiệm diễn xuất.

Đây là một yếu tố rất quan trọng bởi sau mùa tuyển sinh đầu tiên, BTC nhận ra có rất nhiều thí sinh có năng khiếu diễn xuất bẩm sinh và sự sáng tạo, song do chưa có kinh nghiệm sân khấu, chưa biết về cách thức viết kịch bản nên họ đã phải dừng chân trong sự tiếc nuối. Chính vì vậy ở mùa thứ 2, chương trình đã quyết định tăng cường 2 nhóm cố vấn để không phải bỏ sót tài năng, đồng thời chắp cánh cho các tài năng được tỏa sáng hơn.

Giam khao Kieu Oanh tinh nghich voi Huynh Lap va Puka (3)

Cố vấn của chương trình: Huỳnh Lập, Puka và giám khảo Kiều Oanh

Điểm mới thứ hai của Cười Xuyên Việt 2016 là điểm số của ban giám khảo đưa ra sẽ quyết định giải thưởng tiền mặt mà mỗi thí sinh nhận được trong từng đêm thi (bắt đầu từ vòng chung kết 2). Số điểm của từng thí sinh trong đêm thi được tính bằng trung bình cộng số điểm của 2 Giám khảo và được quy thành tiền mặt. Trong đó, thang điểm cao nhất là 10 điểm và 1 điểm tương ứng với 1 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chia đều cho quân sư và thí sinh đội đó. Điều này sẽ góp phần phần làm tăng thêm động lực, sự hưng phấn để các thí sinh lao động và sáng tạo hết mình.

Top 13 thi sinh CXV 2016 (3)

Các thí sinh Cười Xuyên Việt 2016

Cười Xuyên Việt 2016 bao gồm 12 tập, mỗi tập có thời lượng 90 phút. Kinh phí sản xuất chương trình gần 11 tỉ đồng, trong đó tổng giải thưởng của chương trình khoảng 750 triệu. Chương trình sẽ lên sóng lúc 21h tối thứ 6 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 27/5/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày