Báo không xem được video

Điều ước thứ 7

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 29/03/2014
Mô tả: Lên sóng VTV3 đúng dịp kỷ niệm 18 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên, chương trình truyền hình thực tế Điều ước thứ 7 nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng triệu khán giả truyền hình Việt Nam.

Ở mỗi số phát sóng, chương trình đã mang tới cho khán giả câu chuyện về cuộc đời, về ước mơ giản đơn của nhân vật. Những nhân vật, ước mơ xuất hiện trong chương trình đều bắt nguồn từ những con người có đời sống nội tâm đẹp, có những câu chuyện cá nhân lay động lòng người. Cũng thông qua chương trình, những ước mơ đó dần được hiện thực hóa.

Điều ước thứ 7 phát sóng ngày 10/1/2015 đã khiến chương trình bị tạm dừng phát sóng. Hai tháng sau, ê-kíp đã được phép sản xuất lại. Chương trình sẽ tiếp tục chuyển tải những câu chuyện ý nghĩa tới khán giả. Số phát sóng đầu tiên dự kiến vào 13 giờ trên VTV3, ngày 4/4/2015.

Số phát sóng của Điều ước thứ 7 dự kiến quay trở lại vào ngày 4/4 cũng là sinh nhật một tuổi của Điều ước thứ 7 và kỷ niệm 19 năm thành lập Đài Truyền hình Việt Nam, hứa hẹn sẽ viết tiếp những ước mơ đầy nhân văn của những số phận kém may mắn trong xã hội.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.