Các phần khác

  • 1
Báo không xem được video

Giai Điệu Chung Đôi

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 14/01/2018
Mô tả: Với format hoàn toàn mới từ Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và trên thế giới, chương trình Giai Điệu Chung Đôi là nơi gặp gỡ của những bạn trẻ độc thân, tìm sự đồng điệu thông qua những ca khúc.

Tại đây, các thí sinh không chỉ được kết đôi và thăng hoa cảm xúc âm nhạc trên sân khấu, mà họ còn trải nghiệm những chuyến đi thực tế đầy thú vị khi đồng hành cùng những "chặng đua" của chương trình. Tổng giải thưởng của chương trình là 650 triệu, 4 cặp đôi vào chung kết phải trải qua những thử thách về âm nhạc lẫn sự hòa hợp nhau về tính cách.

Giai điệu chung đôi: 4/6 cặp đôi được se duyên ngay tập đầu - Ảnh 1.

Ngồi ở vị trí "ghế nóng" là 3 nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí: Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình và nhạc sỹ Dương Khắc Linh. Ngoài việc đưa ra những đánh giá chuyên môn, 3 cố vấn này còn được xem như "ông tơ bà nguyệt" để kết đôi các cặp thí sinh và tạo điều kiện để họ tìm hiểu nhau.

Chương trình Giai Điệu Chung Đôi phát sóng lúc 20h tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 14/01/2018. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.