Báo không xem được video

Gương Mặt Thân Quen Nhí 2017

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 18/08/2017
Mô tả: Một trong những điểm mới của Gương mặt thân quen nhí năm nay là sự góp mặt của cây hài Xuân Bắc, ca sĩ Hiền Thục ở vị trí giám khảo. Ban tổ chức nhận xét Xuân Bắc là nghệ sĩ quen thuộc trong các chương trình Thiếu Nhi, biết cách khích lệ các em nhỏ và hoạt ngôn.

 Ở Gương Mặt Thân Quen Nhí 2017, sáu thí sinh nhí sẽ trình diễn độc lập trong cuộc thi, thay vì cùng các nghệ sĩ trưởng thành chia ra từng cặp và thi đấu như những mùa trước. Các ca sĩ Quốc Thiên, Chí Thiện, Thu Thủy và biên đạo Đình Lộc, Huỳnh Mến là những huấn luyện viên kèm cặp các thí sinh. Ở một số tập, họ sẽ tham gia hát cùng các thí sinh nhí.

Guong mat than quen nhi 2017 len song voi nhieu thay doi - Anh 1

Các thí sinh của Gương Mặt Thân Quen Nhí 2017

Các thí sinh trong mùa mới được tuyển chọn từ độ tuổi tám đến 13 tuổi. Trong đó, nhiều bé từng tham gia một số Game Show và đạt thành tích như Bích Ngọc -  Á quân Vietnam Got Talent 2015, Tú Thanh - thí sinh Biệt tài tí hon, người đạt kỷ lục Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam, Thiên Phúc - thí sinh The Voice Kids 2015...

Thí sinh chiến thắng sau mỗi tập đạt giải 100 triệu đồng, trong đó có 50% làm thiện nguyện. Thí sinh về nhất chung kết đoạt giải 700 triệu đồng. chương trình sẽ phát sóng 12 số và 1 đêm Gala vào 21g15 mỗi tối thứ sáu hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 18/8/2017. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận