Báo không xem được video

Hàng Xóm Lắm Chiêu

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 07/07/2015
Mô tả: "Hàng xóm lắm chiêu” là một chương trình khác của Vệt giờ được Việt hóa từ format “Noisy Neighbors” của công ty TV Asahi (Nhật Bản). Lần đầu tiên thể loại Gameshow đoán tiếng động kết hợp với Sitcom và Comedy xuất hiện trên sóng truyền hình Việt Nam.

Ở “Hàng xóm lắm chiêu”, khán giả xem truyền hình không chỉ được theo dõi những phần thử thách đầy thú vị, mà còn được cười với những tình huống kịch gần gũi, đời thường nhưng không kém phần vui nhộn mà hai đội chơi mang lại.

Mỗi đội chơi có ba thành viên tạo thành một gia đình. Tùy theo từng câu chuyện, bối cảnh sẽ hình thành mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Mỗi đội chơi sẽ ở trong một căn phòng được bài trí với các vật dụng giống hệt nhau và được ngăn cách bởi một bức tường cao khoảng 2,5 – 3m không chạm trần.

Những vật dụng trong phòng là những đồ vật thông dụng nhất được sử dụng hàng ngày bao gồm: thực phẩm và đồ dùng nhà bếp, thiết bị gia dụng, các loại đồ chơi, chai lọ... Một đội tạo ra âm thanh để thử thách đội còn lại. Hai đội sẽ lần lượt thay phiên đưa ra thử thách cho đội đối thủ. Kết thúc các vòng chơi, đội có số điểm cao nhất sẽ là đội thắng cuộc.

Ngoài ra, những khách mời tham gia chương trình đều là những nghệ sĩ hoạt ngôn, vui nhộn với nhiều độ tuổi và hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Có thể kể đến Thanh Duy Idol, Đại Nhân, Đào Bá Lộc, Will (365), Lý Hùng, Á hậu Hoàng Oanh… Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của những bạn trẻ tài năng, vui tính và nổi tiếng trên các trang mạng xã hội như: Nhóm BB&BG, nhóm DamTV, Ngọc Thảo, Phở Đặc Biệt, VJ Thiên Trang, VJ Quốc Bảo, VJ Ngọc Trai...

“Hàng xóm lắm chiêu” sẽ lên sóng vào lúc 19 giờ tối thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 7/7/2015 trên HTV7 với thời lượng 25 phút/tập trong suốt 26 tuần.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày