Báo không xem được video

Hãy chọn giá đúng

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 27/06/2004
Mô tả: Hãy chọn giá đúng là phiên bản tiếng Việt của gameshow nổi tiếng của nhiều nước trên thế giới The Price Is Right, do Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Bây giờ chương trình vẫn đang sản xuất tại Hà Nội và TP.HCM.

Trọng tâm của chương trình là các lượt chơi đoán giá các sản phẩm, bình thường đều được tài trợ bởi các nhà sản xuất. Chương trình được rất nhiều người xem trên truyền hình từ năm 2004 đến nay và Trần Ngọc là người dẫn chương trình. Mục đích của trò chơi là để lĩnh thưởng bằng cách đoán đúng giá hoặc ít hơn 2.000.000 - 3.000.000.

Chương trình được phát sóng vào lúc 12h trưa chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 của Đài truyền hình Việt Nam và phát lại vào lúc 10h00 sáng Thứ hai của ngày hôm sau trên kênh VTV3.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?
Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019 trong nước.