Báo không xem được video

Hoán Đổi 2015

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 18/10/2015
Mô tả: Với format thuần Việt Nam 100%, gameshow giải trí hài tạp kỹ mang tên Hoán đổi là một món ăn tinh thần mới cho khán giả trong thời gian tới.

Lấy ý tưởng từ việc hóa thân trong những ngành nghề khác nhau, có thể là ước mơ, đam mê từ thuở nhỏ của các nghệ sĩ, chương trình sẽ mang đến tiếng cười từ những màn “đổi vai” vui nhộn và đậm tính giải trí.

10 gương mặt tham gia chương trình đã chính thức “lộ diện”. Họ đều là những gương mặt trẻ, có tiếng đến từ những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Với những gương mặt đầy tiềm năng này, những tiết mục hoành tráng, bất ngờ, hóm hỉnh và đầy ngẫu hứng của 10 khách mời cùng 3 chuyên gia bình luận của “Hội đồng Tám” hứa hẹn sẽ bùng nổ ngay trong tập đầu tiên của Hoán Đổi – lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 Chủ nhật tuần sau, ngày 18/10.

Danh sách 10 khách mời tham gia mùa đầu tiên cũng được xác định với nhiều cái tên hứa hẹn sẽ tạo nên sự chú ý lớn: ca sĩ - nhạc sĩ Trang Pháp, diễn viên Thủy Top, ca sĩ Hari Won, ca sĩ Hương Giang Idol, diễn viên - ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn, nghệ sĩ hài Anh Đức, dancer Lâm Vinh Hải, ca sĩ Cường Seven, diễn viên hài Don Nguyễn và nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm.

Bên cạnh đó, thay vì sẽ có dàn BGK như các cuộc thi, Hoán đổi sẽ có “Hội đồng tám” gồm 3 gương mặt kỳ cựu trong làng hài Việt Nam: MC Thanh Bạch, nghệ sĩ hài Trường Giang, MC - nghệ sĩ hài Trấn Thành sẽ thay phiên đánh giá, “chặt chém” và bình luận cho những màn đổi vai của nghệ sĩ.

Cách tính điểm của chương trình sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào 200 giám khảo có mặt ở trường quay đã được tuyển chọn và họ sẽ cho điểm yêu thích dành cho phần “hóa thân” của nghệ sĩ đó. “Hội đồng tám” cũng sẽ được tặng 3 cơ hội để bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích, tương đương 20 điểm. Số điểm cuối cùng được tính tổng của 200 giám khảo + “Hội đồng tám”.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày