Báo không xem được video

Hoán Đổi 2016

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 10/09/2016
Mô tả: Sau thành công của Hoán Đổi 2015, Hoán đổi 2016 (mùa 2) được kỳ vọng sẽ tạo nên một dấu ấn mới trong làng gameshow đang có rất nhiều chương trình ăn khách hiện nay. 

Hoán đổi mùa 2 sẽ quy tụ 12 khách mời bao gồm diễn viên BB Trần, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Anh, La Thành, ca sĩ Pha Lê, Á hậu Hoàng Oanh, vũ công Phạm Lịch, Quang Đăng, diễn viên xiếc Đức Anh, Dj Ngọc Anh, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu và cô gái đến từ Hàn Quốc Kang Ha Neul (Sky).

Kết quả hình ảnh cho hoán đổi 2016

12 khách mời của Hoán Đổi mùa 2 năm 2016 được chia thành 3 bảng. Bảng 1 gồm Sky, Hoàng Oanh, Quang Đăng và La Thành. Bảng 2 gồm Pha Lê, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Anh, Đức Anh. Bảng 3 gồm Phạm Lịch, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, BB Trần và Ngọc Anh.

Để chuẩn bị tốt nhất cho những màn đổi vai và trình diễn tốt ở một thử thách không phải sở trường thì các thí sinh sẽ phải làm việc với các vũ công, biên đạo chuyên nghiệp. Đáng chú ý khi năm nay Hoán đổi có sự xuất hiện của Hương Giang Idol trong vai trò MC hậu trường.

Quán quân của Hoán đổi mùa 1 là ca sĩ Cường Seven. Hoán đổi mùa 2 sẽ lên sóng vào 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 thay cho khung giờ vàng của The Face Việt Nam vừa kết thúc. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào tối nay 10/9 với sự góp mặt của 3 chuyên gia bình luận là nghệ sĩ hài Quang Minh, diễn viên Cát Phượng và nghệ sĩ hài Kiều Oanh. Mời các bạn đón xem.
Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày