Báo không xem được video

Học Viện Ngôi Sao 2015

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 23/09/2015
Mô tả: Nối tiếp thành công của mùa lên sóng đầu tiên, Học viện ngôi sao - chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm và đào tạo những ngôi sao ca nhạc trẻ đã chính thức quay trở lại. Chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục chắp cánh ước mơ âm nhạc cho hàng nghìn khán giả trẻ đam mê ca hát tại Việt Nam.

Trong mùa đầu tiên, Học viện ngôi sao đã giúp khán giả có cái nhìn cận cảnh về quá trình đào tạo một ngôi sao âm nhạc tại Việt Nam. Thông qua việc ghi hình toàn bộ quá trình học tập, rèn luyện và phát sóng hàng ngày trên truyền hình, khán giả dễ dàng nhìn thấy sự tiến bộ của 12 học viên qua từng ngày, từng tuần và từng đêm trình diễn trực tiếp. Bên cạnh đó, tính cách của từng học viên cũng được tiết lộ thông qua những hoạt động và thử thách trong chương trình. Điều đó đã giúp hình ảnh các ngôi sao trẻ trở nên gần gũi, chân thật hơn trong mắt người hâm mộ.

Ở mùa giải năm nay, BTC sẽ tiếp tục chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào ngôi nhà chung. Họ sẽ tiếp tục có cơ hội được trải nghiệm những chương trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản với sự hướng dẫn từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc.

Ngoài tiết học với chuyên gia, những học viên xuất sắc nhất của Học viện ngôi sao còn được trực tiếp làm việc với các nhạc sĩ nổi tiếng để ra mắt single đầu tiên trong sự nghiệp ca hát. Đây sẽ là bước đệm đầu tiên cho các ngôi sao trẻ tiến vào làng giải trí.

Hiện tại, chương trình Học viện ngôi sao mùa thứ 2 đã chính thức công bố khởi động vòng tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Tất cả những ứng viên trong độ tuổi 16 - 30 đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có đam mê và khả năng ca hát đều có thể đăng ký dự tuyển.

Được biết, vòng tuyển sinh của Học viện ngôi sao tại Hà Nội diễn ra từ ngày 15 - 16/8. Vòng tuyển loại ở TP.HCM sẽ diễn ra trong 2 ngày (22 - 23/8).

Gồm 86 tập, chương trình Học viện ngôi sao 2015 dự kiến sẽ lên sóng hàng ngày trên kênh VTV6, bắt đầu lúc 19h55 từ 23/9.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày