Báo không xem được video

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam (mùa 1)

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 18/06/2015
Mô tả: Ngay từ vòng tuyển sinh, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, nhất là các khán giả yêu thích các trò chơi vận động. Sau các vòng tuyển sinh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, những chiến binh xuất sắc nhất của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam đã bước vào vòng chung kết được tổ chức tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Với sức nóng của gameshow vận động này, ban tổ chức đã quyết định phát sóng chương trình sớm hơn dự kiến.

Ngay từ ngày 18/6 này, các khán giả hâm mộ Không giới hạn – Sasuke Việt Nam sẽ được chứng kiến những màn tranh tài mang tính mạo hiểm của các thí sinh vào 20h trên sóng VTV3. Bên cạnh rất nhiều gameshow âm nhạc và giải trí khác đã phần nào gây bão hòa cho khán giả truyền hình, Không giới hạn – Sasuke Việt Nam sẽ là một "gia vị" hoàn toàn mới lạ và độc đáo với chuỗi thử thách vô cùng khó khăn đan xen những tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần xúc động bởi ý chí quyết tâm và tinh thần quả cảm của các thí sinh. Gameshow vận động được đầu tư kinh phí "khủng" này hứa hẹn sẽ gây bão trên sóng VTV3.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.