Báo không xem được video

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 19/05/2016
Mô tả: Mùa 1 'Không giới hạn – Sasuke Việt Nam' khép lại với sự tiếc nuối của thí sinh và khán giả khi không có ai vượt được stage 3 để đến với đỉnh Midoriyama. Năm nay, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2 (2016) đã chính thức khởi động với vòng loại diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương.

Số lượng thí sinh vòng loại năm nay tăng đột biến so với năm 2015. Với số lượng lên đến 1500 thí sinh,Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa 2 còn ghi nhận sự tham gia của 35 thí sinh quốc tế đến từ Mỹ, Anh, Hà Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Malaysia... Đây là những thí sinh có rất nhiều kinh nghiệm, hơn nữa một số thí sinh từng tham gia Sasuke ở nhiều quốc gia khác nhau.

Nhã Phương, Chí Thiện, Diễm My thử thách bản thân với

Nhã Phương, Chí Thiện, Diễm My thử thách bản thân với

Theo Ban Tổ chức, các thử thách của mùa 2 sẽ được đưa về đúng độ khó của phiên bản Nhật Bản. Điều đó có nghĩa là thành tích của các thí sinh Việt Nam có thể đối chiếu trực tiếp với các thí sinh tham gia Sasuke Nhật Bản. Vị trí các thử thách trong từng stage cũng sẽ được sắp xếp hợp lý tạo nên niềm hứng thú cho các thí sinh tham gia.

chương trình cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một trải nghiệm thú vị khi đồng hành cùng các thí sinh là sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: diễn viên, người mẫu, ca sỹ.... Đó là những nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Nhã Phương, người đẹp Diễm My 9x, ca sỹ Chí Thiện, người mẫu Trương Nam Thành…

Với sân khấu hoành tráng, kịch bản hấp dẫn và ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp đến từ Ban Sản xuất các chương trình giải trí cùng sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao, nhiều thí sinh quốc tế...gameshow Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùathứ 2 được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ, thổi bùng lên tình yêu Thể thao của người Việt Nam.

Không giới hạn – SasukeViệt Nam 2016 sẽ chính thức lên sóng 20h thứ 5 hàng tuần (từ ngày 19/5/2016 đến 29/9/2016) trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày