Báo không xem được video

Làng Hài Mở Hội

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 04/05/2016
Mô tả: Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio đã phối hợp thực hiện một chương hài mới toanh mang tên 'Làng hài mở hội'.

Làng hài mở hội là chương trình thi hài đầu tiên trên sóng truyền hình có hình thức thi hài tình huống bên cạnh các chủ đề do Ban tổ chức quy định. Tình huống của Làng hài mở hội sẽ do đích thân giám khảo chuyên môn Việt Hương, Trấn Thành đưa ra để thách thức năng lực của các đội chơi khi rơi vào vòng nguy hiểm vào cuối mỗi đêm thi.

Làng hài mở hội với 12 nhóm hài quy tụ đủ thành phần từ ca sĩ, nghệ sĩ cải lương, vũ công, diễn viên cho đến những gương mặt hài mới được chú ý trên mạng tham gia. Cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,5 tỉ đồng. Sẽ có 12 căn nhà tình thương được xây dựng từ chương trình này.

Chương trình được phát sóng lúc 21h thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 thứ năm trên kênh THVL2. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Poster “nhắng nhít” của nghệ sĩ Làng hài mở hội

Bên cạnh những shoot ảnh poster khá nhắng nhít dưới ống kính nhiếp ảnh gia DL Duy, các nghệ sĩ của Làng hài mở hội hiện đang gấp rút tập luyện.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày