Báo không xem được video

Ngôi sao Phương Nam 2016

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 04/03/2016
Mô tả: Cuộc thi ca múa nhạc tổng hợp về dòng nhạc quê hương với tên gọi Ngôi sao Phương Nam 2016, sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ sáu hàng tuần, từ ngày 04/03, trên kênh THVL1 – Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Tham gia chương trình là 16 nghệ sĩ, gồm: Các ca sĩ Hoàng Châu, Quốc Đại, Uyên Trang, Vân Quang Long, Vi Thảo, Diệu Hiền, Lê Minh Trung; các biên đạo múa Lê Việt, Lê Hải, Ngọc Xuân, Khoa Nguyễn và các MC Anh Thơ, Đào Duy, Như Quỳnh và Phan Phúc Thắng. Ngoài ra, chương trình sẽ có tham gia thi của Randy – ca sĩ da đen mang trong mình hai dòng máu Việt – Mỹ, rất nổi tiếng ở thập niên 90 với câu chuyện xúc động về hành trình tìm mẹ ruột.

Giám khảo cuộc thi gồm Ths.NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường múa TP.HCM, NSƯT Hoài Linh, nhà báo kiêm người dẫn chương trình Phước Lập, cùng hai ca sĩ Thái Châu và Phi Nhung sẽ tham gia luân phiên trong các đêm thi.

Trong chương trình, vai trò của biên đạo múa – những người đóng góp rất lớn vào thành công của các tiết mục nhưng không “lộ diện”– nay sẽ được đề cao. Các thành viên là MC sẽ diễn giải, dẫn dắt tiết mục, nhằm giúp cho khán giả hiểu và yêu mến hơn về các ca khúc trữ tình, quê hương. Đây cũng là sự mới mẻ và hấp dẫn của Ngôi sao phương Nam 2016.

Ngôi sao Phương Nam 2016 gồm 4 vòng thi: Vòng đầu tiên mang tên “Thử thách xoay vòng”, vòng 2 – “Thiết lập”, vòng 3 – “Tranh đấu” và vòng thi cuối cùng mang tên “Hành trình toả sáng”. Tổng giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Ban tổ chức kỳ vọng, chương trình không chỉ mang đến cho khán giả những ca khúc quê hương, trữ tình mà còn hướng tới mục tiêu tôn vinh và đưa dòng nhạc này lên một tầm cao mới. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?
Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019 trong nước.