Báo không xem được video

Người bí ẩn 2016

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 27/03/2016
Mô tả: Sau 2 mùa phát sóng và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả, chương trình Người bí ẩn tiếp tục thực hiện mùa thứ 3. Thay cho "vợ chồng Sáu Bảnh" Hoài Linh - Việt Hương, đội chủ nhà ở mùa 3 sẽ là cặp danh hài Vân Sơn - Hồng Đào.

Người bí ẩn mùa 3 với những màn trình diễn của các “dị nhân” trên khắp mọi miền đất nước cùng các màn “chặt chém” của đội nhà - đội khách hứa hẹn khiến người xem có dịp cười thả ga. Thông qua chương trình, khán giả sẽ biết thêm về những câu chuyện thú vị, những con người tuyệt vời trong cuộc sống quanh mình.

Người bí ẩn mùa thứ 3 được triển khai ghi hình thành 2 đợt. Những khách mời của đợt 1 đã được tiết lộ gồm Nhật Kim Anh, Trương Nam Thành, Ngô Kiến Huy, Miu Lê, Noo Phước Thịnh, Á hậu Thúy Vân, Hoàng Oanh, Huỳnh Anh, Chi Pu, Bê Trần, Hari Won, Hứa Vĩ Văn, Lý Nhã Kỳ, Quyền Linh. Ngoài đội nhà là Vân Sơn - Hồng Đào, MC dẫn dắt xuyên suốt chương trình vẫn là nghệ sĩ Trấn Thành.

Người bí ẩn 2016 sẽ lên sóng lúc 21g tối Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7 (kéo dài trong 15 tuần), bắt đầu từ ngày 27/3/2016.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Lý Nhã Kỳ tán gẫu cùng Quyền Linh trong cánh gà

Lý Nhã Kỳ tán gẫu cùng đàn anh Quyền Linh trong khi Trấn Thành và cặp đôi Vân Sơn Hồng Đào tranh thủ ăn lót dạ trước giờ ghi hình. ​

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM
Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM

Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay; Người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM muốn hòa giải; Bộ GTVT chỉ đạo kiểm tra đột xuất khí thải xe ô tô xả khói đen; Toàn bộ phế thải nguy hại Công ty Rạng Đông đã đưa về nơi xử lý.