Báo không xem được video

Người mẫu Việt Nam 2015

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 02/08/2015
Mô tả: Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model – chương trình tìm kiếm và thay đổi toàn diện bộ mặt ngành người mẫu thời trang tại Việt Nam và đưa hình ảnh người mẫu Việt ra trường quốc tế đã chính thức khởi động mùa thứ 6. So với năm mùa thi trước, Người mẫu Việt Nam 2015 có khá nhiều điểm mới thú vị.

Điểm mới đầu tiên, đó chính là nhà sản xuất đã quyết định thay đổi hoàn toàn đội hình Ban giám khảo so với các mùa giải trước. Sau một năm vắng bóng, siêu mẫu Thanh Hằng đã tiếp tục nhận lời mời quay trở lại vị trí người dẫn chương trình (host) kiêm thành viên Ban giám khảo. Đồng hành với siêu mẫu Thanh Hằng là Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, và Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn (thay người mẫu Xuân Lan, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, chuyên viên trang điểm Nam Trung hay nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường của những năm trước).

Điểm mới thứ 2 thể hiện rõ nét tinh thần “Keep Moving - Không ngừng chuyển động” của chương trình đó chính là sự đổi mới ngay từ vòng sơ tuyển (casting) với địa điểm tổ chức được mở rộng hơn, trải dài dọc đất nước tại bốn tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP.HCM nhằm mang cơ hội trở thành người mẫu chuyên nghiệp đến với nhiều hơn nữa những chàng trai, cô gái trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê nghề người mẫu.

Đặc biệt, trong lần đầu tiên ra mắt báo giới, Top 14 thí sinh đã phải đối mặt ngay với thử thách đầu tiên, đó là màn thể hiện khả năng catwalk trên một địa hình phức tạp, trong sự chứng kiến của Ban giám khảo, cùng toàn thể hàng trăm ống kính phóng viên và quan khách tại buổi họp báo. Đây là lần đầu tiên Vietnam’s Next Top Model ghi hình công khai, trực tiếp một phần nội dung của Vòng Bán kết trước báo chí. Mục đích của phần ghi hình trực tiếp này nhằm giúp khán giả và báo giới có cái nhìn trực quan quá trình ghi hình của một chương trình truyền hình thực tế, cũng như lao động của hàng trăm người sau ống kính để có thể mang lại cho khán giả 45 phút giải trí trên truyền hình.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.