Báo không xem được video

Running Man Trung Quốc 2015 (mùa 2)

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 17/04/2015
Mô tả: Được mua bản quyền từ chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Hàn Quốc, Running Man phiên bản Trung Quốc có tên gọi Hurry Up, Brother. Sau thành công của mùa đầu tiên, mùa thứ hai sẽ lên sóng truyền hình Trung Quốc vào ngày 17/4 sắp tới.

Ở mùa thứ hai này, chương trình quy tụ dàn sao Hoa ngữ: Đặng Siêu, Vương Bảo Cường, Angelababy, Vương Tổ Lam, Lý Thần, Trịnh Khải và Trần Hách. Trong quá trình sản xuất vừa qua, Hurry Up, Brother đã phải dừng quay vào ngày 9/3 vì có hơn 10.000 người tụ tập tại nơi ghi hình, khiến bối cảnh trở nên lộn xộn. Nguyên nhân của vụ việc này là do địa điểm ghi hình đã bị lộ trên mạng. Đây cũng là tập có sự góp mặt của người đẹp Phạm Băng Băng nên chương trình càng tạo được sức hút với các fan.

Ngoài ra, dàn khách mời vô cùng hứa hẹn với những tên tuổi hot khác như Hàn Canh, Chung Hán Lương, Tỉnh Bách Nhiên, Bạch Bách Hà, Trương Nghệ Hưng, Huỳnh Hiểu Minh, Âu Đệ, Tống Giai, Lâm Canh Tân, Diệp Tổ Tân, Lý Trị Đình, Tưởng Kinh Phu, Ngô Kỳ Long... Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày