Báo không xem được video

Song Đấu

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 05/03/2016
Mô tả: "Song đấu" là chương trình mới lên sóng VTV3 trong tháng 3, quy tụ sự tham gia của các nghệ sĩ với tạo hình cổ trang thú vị.

chương trình Song đấu có sự tham gia của ba nghệ sĩ hài nổi tiếng gồm Trấn Thành, Việt Hương và Đại Nghĩa. Ba nghệ sĩ cùng hóa trang thành các nhân vật cổ trang, tượng trưng cho các thế lực đối đầu nhau. Đây là lần đầu tiên ba người cùng tham gia trong một chương trình truyền hình với tạo hình đặc biệt như vậy.

Trấn Thành hóa thân thành cao thủ võ lâm với biểu tượng ngọn lửa bùng cháy, cuồng nhiệt nhưng cũng rất nguy hiểm. Trong khi đó, Việt Hương ở "chiến tuyến" ngược lại với biểu tượng cho dòng nước chảy cuồn cuộn. Còn Đại Nghĩa là người phân bại thắng thua của trận song đấu kịch tính này. Ngoài ra, mỗi trận song đấu còn quy tụ thêm nhiều nghệ sĩ khác, được phân chia thành các "thế lực" để tìm ra nhóm giành chiến thắng cuối cùng.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút "nghẹt thở" mà không kém phần hài hước với các màn võ thuật và các pha hành động thú vị. Chương trình Song đấu sẽ được phát sóng vào 20h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Số đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 5/3/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày