Báo không xem được video

Thần Tượng Bolero 2017

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 09/03/2017
Mô tả: Thần tượng Bolero là chương trình được sản xuất dựa trên format Nation's best voice của Time Symphony (Anh). Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát dành cho những thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Mùa đầu tiên, ngôi vị quán quân đã được trao cho chàng trai 18 tuổi Trung Quân.

Bốn gương mặt mới trên hàng ghế HLV bao gồm Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Lê hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa Thần tượng Bolero đột phá. Nếu như “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đại diện cho một hình mẫu ca sĩ đời đầu hoàn toàn xứng đáng thay thế HLV Quang Linh ở mùa trước thì Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên cũng được xem là “cặp bài trùng” khi cùng nhau “lấn sân” sang dòng nhạc Bolero ở cùng thời điểm. Bên cạnh đó, một Quang Lê gắn mác với những ca khúc trữ tình nổi tiếng từ hải ngoại cho đến Việt Nam cũng là một màu sắc ấn tượng trong dàn giám khảo mùa này.

Lịch phát sóng Thần tượng Bolero mùa 2 2017

Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên, Thần tượng Bolero đã chính thức trở lại với với những thay đổi hoàn toàn mới nhằm mang đến màu sắc mới mẻ cho công chúng yêu thích dòng nhạc trữ tình này.

Thần tượng Bolero 2017 mùa thứ 2 sẽ lên sóng vào tối thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 9/3 trên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam. Việt Báo TV sẽ cung cấp link xem bản đẹp, mời các bạn chú ý đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày