Báo không xem được video

The Look VietNam 2017 - Vẻ Đẹp Thương Hiệu

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 19/11/2017
Mô tả: Lần đầu tiên The Look - Vẻ đẹp thương hiệu chính thức có mặt tại Việt Nam cùng sự tham gia của những thương hiệu trên nhiều lĩnh vực khác nhau. The Look là 1 phiên bản bao gồm nhiều series dành cho các thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu sẽ là một series bao gồm những thử thách đặc biệt thể hiện rõ tính chất của thương hiệu đó.

Các thí sinh dành chiến thắng tại những series này sẽ được ký hợp đồng và trở thành người đại diện cho dòng sản phẩm của thương hiệu. Ví dụ như ở phiên bản Thái, The Look có 3 phần: The Hair - The Dress - The Wash với những thử thách riêng biệt. Sau thời gian tìm kiếm và cân nhắc, BTC chương trình The Look VietNam 2017 - Vẻ Đẹp Thương Hiệu chính công bố Phạm Hương, Kỳ Duyên và Minh Tú sẽ chính thức ngồi "ghế nóng".

Hình ảnh có liên quan

The Look VietNam 2017 - Vẻ Đẹp Thương Hiệu được phát sóng online trên kênh Youtube Viva Shows vào tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/11/2017 và được cập nhật trên Việt Báo TV. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.