Báo không xem được video

Thử thách người nổi tiếng

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 03/11/2015
Mô tả: Cặp đôi Việt Hương - Trấn Thành sẽ cùng nhau đánh giá, chấm điểm những màn chinh phục thử thách của các nghệ sĩ trong chương trình "Thử thách người nổi tiếng".

"Thử thách người nổi tiếng" là chương trình truyền hình thực tế từ phiên bản gốc gốc "Get Your Act Together" thuộc bản quyền của ITV-Vương quốc Anh. Đây là chương trình thi trình diễn tài năng dành cho người nổi tiếng nhưng thí sinh không được biểu diễn sở trường. Họ được chọn ngẫu nhiên các môn nghệ thuật trái với sở trường và cấp tốc luyện tập trong thời gian một tuần với huấn luyện viên.

Các môn nghệ thuật trình diễn bao gồm: âm nhạc đương đại, múa, nhảy, võ thuật, ảo thuật, diễn xuất, xiếc và cải lương. Theo đó, mỗi tuần sẽ có 4 thí sinh dự thi với 4 màn trình diễn khác nhau. Trong đêm thi, huấn luyện viên cũng sẽ biểu diễn cùng thí sinh.

Đảm nhiệm vai trò ban giám khảo chính của chương trình là bộ đôi đình đám hiện nay: Danh hài Việt Hương - MC Trấn Thành. Ca sĩ Thanh Duy Idol sẽ đảm nhận vai trò MC của chương trình. Danh hài Việt Hương cũng đã chia sẻ: "Làm giám khảo không phải chỉ ngồi cho điểm mà tôi cũng phải tập luyện các kỹ năng, nghệ thuật trình diễn mà các thí sinh nổi tiếng phải thực hiện theo thử thách". 

Trong mỗi tuần thi, sẽ có thêm một giám khảo khách mời cũng là người nổi tiếng ngồi vào ghế nóng: NSND Ngọc Giàu, Cẩm Ly, Phương Thanh, Lê Hoàng, Việt Trinh, Trác Thúy Miêu… Các giám khảo cũng sẽ có những tiết mục thử thách cùng các thí sinh mỗi đêm. Bên cạnh đó, còn phải kể đến dàn huấn luyện viên uy tín trong nghề: NSND Bạch Tuyết, NSƯT Phượng Loan, ca sĩ Long Nhật, diễn viên hài Tấn Beo,... Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03-11.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường
Không thể bỏ lỡ: Cô gái 16 tuổi để lại thư tuyệt mệnh bên cầu; Xe đưa đón bung cửa khiến 2 học sinh rơi xuống đường

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 30/11/2019 trong nước.