Báo không xem được video

Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 30/09/2017
Mô tả: Trải qua vòng thi Sơ tuyển và Sơ khảo, các giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã lựa chọn được 70 nhan sắc bước vào vòng thi Bán kết. Họ là các cô gái đến từ khắp mọi miền Tổ quốc tràn đầy tự tin và bản lĩnh để tranh tài trên chặng đường đến với vương miện cao quý.

Trước khi bước vào vòng thi Bán kết, 70 cô gái đã được tham gia chương trình truyền hình thực tế mang tên "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" với nhiều hoạt động thiết thực, hấp dẫn. Đây cũng là lần đầu tiên một chương trình truyền hình thực tế được tổ chức trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cùng với những hoạt động bên lề, 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn được tập huấn các kỹ năng quan trọng trước khi chính thức bước vào vòng thi Bán kết và Chung kết.

Kết quả hình ảnh cho tôi là hoa hậu hoàn vũ việt nam 2017

Tất cả những nỗ lực, cố gắng của 70 người đẹp từ ngày đầu tiên đến với cuộc thi sẽ được khắc họa rõ nét trong chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". THông qua chương trình, khán giả cũng sẽ có cái nhìn cận cảnh về quá trình vươn tới thành công của thí sinh, từ đó đưa ra nhận định, đánh giá khách quan về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" sẽ được phát sóng trên kênh VTV9 vào 21h35 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (30/9). Mời quý vị chú ý đón xem!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?
Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019 trong nước.