Báo không xem được video

Tôi Lên Tiếng 2016

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 02/04/2016
Mô tả: Với mong muốn khuyến khích các bạn trẻ nói lên quan điểm của mình nhiều hơn nữa, Tôi lên tiếng 2016 là cuộc tranh luận của các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học khác nhau. Mỗi chương trình sẽ gồm 2 đội chơi, mỗi đội 8 người, cùng thảo luận về các chủ đề được đưa ra trong chương trình.

Các chủ đề của Tôi lên tiếng chính là những vấn đề xã hội được đông đảo công chúng quan tâm, được minh họa sinh động bằng các ví dụ thực tế. Với mong muốn có thêm góc nhìn đa dạng, chương trình cũng mời tới trường quay những khách mời đặc biệt có liên quan đến chủ đề để cùng tham gia tranh luận với các đội chơi.

Thông qua những đề tài nóng với cách thể hiện trẻ trung, Tôi lên tiếng 2016 sẽ mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều cùng những thông điệp nhiều ý nghĩa. 26 số của Tôi lên tiếng 2016 được phát sóng đều đặn vào 11h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV6, bắt đầu từ ngày 2/4. Mời quý vị chú ý đón xem!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Tháng 4/2016, diễn đàn mở Tôi lên tiếng sẽ trở lại trên VTV6

VTV.vn - Tôi lên tiếng - diễn đàn tranh luận mở về các vấn đề được xã hội quan tâm - sẽ trở lại trên kênh VTV6 vào tháng 4/2016.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày