Xem theo kênh
Danh mục

Giới thiệu trang

Hiện nay, Game show đang là một trong những thể loại chương trình được yêu thích và thu hút nhiều khán giả nhất trên sóng truyền hình. Với mục tiêu tạo ra những phút giây giải trí thực sự, Việt Báo TV cam kết sẽ đem đến cho người dùng những gameshow truyền hình, tv show, show truyền hình thực tế... hoàn toàn nổi bật.

Các chương trình Game show mà Việt Báo TV đăng tải có sự phong phú, đa dạng về nội dung và phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong đó, điển hình là những trò chơi truyền hình thực tế với sự tương tác cao như Gameshow trí tuệ, Gameshow ca nhạc,… Quý vị cũng sẽ được trải qua cảm giác hồi hộp căng thẳng với những chương trình trò chơi mang tính mạo hiểm hay cười thả ga với những game show mang tính hài hước,… . Việt Báo TV sẽ cập nhật những chương trình gameshow trong nước và quốc tế hot nhất hiện nay để phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả.

Tất cả sẽ có trên Việt Báo TV. Mời các bạn đón xem!

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM
Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM

Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay; Người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM muốn hòa giải; Bộ GTVT chỉ đạo kiểm tra đột xuất khí thải xe ô tô xả khói đen; Toàn bộ phế thải nguy hại Công ty Rạng Đông đã đưa về nơi xử lý.