Báo không xem được video

Tuyệt Đỉnh Song Ca

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 08/08/2016
Mô tả: Tuyệt Đỉnh Song Ca gây chú ý với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh.

Đến với chương trình “Tuyệt đỉnh song ca”, khán giả có dịp thưởng thức những phần trình diễn song ca ăn ý trên sân khấu thuộc nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như trữ tình, nhạc trẻ, cải lương, dân ca… Sáu nghệ sĩ Đan Trường, Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh chia thành 3 cặp huấn luyện viên, đóng vai trò góp ý, hướng dẫn cho các thí sinh. Vũ Mạnh Cường đảm nhiệm vị trí MC trong chương trình.

Cam Ly, Minh Tuyet hoi ngo tren ghe giam khao hinh anh 1

Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua nhiều vòng thi: đối kháng, chủ đề 1, chủ đề 2, chủ đề 3, vòng bán kết và vòng chung kết để tìm ra cặp đôi song ca hay nhất. Với sự hướng dẫn của giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Phương Uyên và tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người chơi trong chương trình có thể phát huy tối đa những thế mạnh trong chất giọng, giai điệu.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần một tỷ đồng dành cho những thí sinh chiến thắng ở nhiều hạng mục và khán giả xem truyền hình tương tác với chương trình. “Tuyệt đỉnh song ca” hứa hẹn trở thành món quà ý nghĩa về vật chất và tinh thần dành cho người yêu nhạc. Chương trình phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 8/8. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày