Báo không xem được video

Vũ Điệu Xanh 2015

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 08/09/2015
Mô tả: Sân chơi năng động dành cho các bạn trẻ yêu khiêu vũ và nhảy hiện đại được kênh truyền hình VTV6 tổ chức và thực hiện mang tên Vũ điệu xanh đã chính thức khởi động hành trình năm 2015...

Với sự tự do phóng khoáng của Hip hop, những cú giật kinh điển của Popping hay sự mềm mại của House đến những chuyển động tay đầy tinh tế của Waacking, mỗi Trận đấu còn hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những màn tranh tài đỉnh cao đậm chất nghệ thuật cùng các thể loại mới như Belly Dane; Dân gian đương đại; ... Chính những điểm mới này sẽ khiến Vũ điệu xanh mềm mại và quyến rũ hơn trong mắt khán giả.

Điểm mới lạ được coi là đặc biệt nhất đó là một số thí sinh năm nay sẽ được coi là hạt giống, theo đội trưởng Nguyễn Viết Thành thì ban tổ chức hỗ trợ để chọn ra hạt giống tốt nhất từng được khán giả yêu mến, từng đạt nhiều giải thưởng về nhảy múa và sở hữu kĩ thuật cũng như diễn xuất điêu luyện.

Bên cạnh đó, với sức hấp dẫn của Fomat mới, Vũ Điệu Xanh đã thu hút sự quan tâm của nhiều vũ công quen thuộc từng góp mặt trong các mùa giải trước như Nguyễn Hồng Quân – quán quân toàn diện Vũ điệu xanh 2015; Vũ công Hoa Đức Công; Đăng Quân Hoa Đức Công; Đăng Quân – Quán quân Viet Nam Got Talent 2014; Gia Linh – Gia Bảo; ....

Nếu như trong những mùa giải trước, DJ Minh Trí đảm nhiệm vị trí dẫn dẫn chương trình thì năm nay anh cũng góp mặt trong đội ngũ ban giám khảo, giúp đội trưởng Viết Thành lựa chọn ra những ứng cử viên sáng giá nhất. Do thể lệ chương trình thay đổi, đa dạng hơn về thể loại dự thi, nên thành phần ban giám khảo cũng có sự điều chỉnh, ngoài hai vị giám khảo quyền lực là đội trưởng Viết Thành và Việt Max, còn có sự hỗ trợ của 2 biên đạo múa Thúy Hằng và biên đạo Hoài Trang. Cùng chờ đón xem, những vị giám khảo này sẽ đưa ra những thử thách gì để chọn ra những gương mặt tài năng nhất trong mùa giải Vũ điệu xanh năm nay. 

Các bạn đừng bỏ lỡ Vũ điệu xanh sẽ lên sóng lúc 19h55 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV6 bắt đầu từ 08/09/2015.

 

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày