Báo không xem được video

Vua Đầu Bếp Nhí Việt Nam 2016

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 02/10/2016
Mô tả: MasterChef Junior - format được đông đảo khán giả trên khắp thế giới yêu thích sẽ về Việt Nam dưới tên gọi Vua đầu bếp nhí. Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Vua đầu bếp nhí đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt khi nhận được hàng nghìn hồ sơ đăng ký của các thí sinh trên cả nước. Nhiều em nhỏ khiến các giám khảo vòng sơ loại ngỡ ngàng bởi tài năng ẩm thực và niềm đam mê lớn.

Bên cạnh sự tập trung, nỗ lực để mang đến những món ăn ấn tượng, các em còn tỏ ra vô cùng thích thú, háo hức khi lần đầu có cơ hội đứng trong căn bếp chung của chương trình và quen biết thêm những bạn có cùng niềm đam mê. 

Vua đầu bếp nhí tràn ngập nụ cười hồn nhiên của các tài năng nhỏ tuổi - Ảnh 2.

Thậm chí, không ít em nhỏ còn rất tự tin trổ tài nấu nướng và chia sẻ không cảm thấy quá lo lắng. Vì thế, nhiều khoảnh khắc đáng nhớ ở vòng sơ loại đã xuất hiện, tràn ngập những nụ cười hồn nhiên, tươi tắn của các em.

Hiện chương trình đã ghi hình vòng Audition (từ ngày 10 - 11/9) và sau đó là vòng MasterChef Kitchen (từ ngày 24/9 - 4/10). Vua Đầu Bếp Nhí Việt Nam 2016 mùa đầu tiên sẽ gồm 12 tập, được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 2/10/2016. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày