Báo không xem được video

Vua Đầu Bếp Việt Nam 2017

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 22/10/2017
Mô tả: Được mua bản quyền từ Shine International, do Đài truyền hình Việt Nam - Ban sản xuất các chương trình Giải trí phối hợp với BHD thực hiện. Vua Đầu Bếp Việt Nam 2017 là một phiên bản đặc biệt với sự tham gia của những thí sinh là người nổi tiếng đến từ các ngành nghề lãnh vực giải trí khác nhau.

Vua Đầu Bếp Việt Nam 2017 kỳ vọng thông qua những cuộc thi tài giữa các thí sinh sẽ đưa đến cho khán giả truyền hình những hành trình thú vị đằng sau mỗi món ăn, tâm hồn và tình cảm của người nấu đặt vào món ăn, từ đó tôn vinh những giá trị sâu sắc và đầy tính nhân văn của ẩm thực trong cuộc sống.

Kết quả hình ảnh cho vua đầu bếp việt nam 2017

Ở mùa thi thứ 5 của Vua đầu bếp Việt Nam 2017, những nghệ sĩ tham gia tranh tài không chỉ tạo sự tò mò và ngạc nhiên cho khán giả mà ngay cả bộ ba giám khảo Jack Lee, Tịnh Hải và Tuấn Hải cũng háo hức và mong đợi sự thể hiện của họ trong căn bếp chính của chương trình. Bên cạnh những hoài nghi, sự kỳ vọng dành cho tay nghề của các nghệ sỹ tham gia cũng không hề "nhẹ".

Đón xem tập đầu tiên của Vua đầu bếp - Phiên bản Người nổi tiếng được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 22/10/2017 trên kênh VTV3!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM
Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM

Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay; Người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM muốn hòa giải; Bộ GTVT chỉ đạo kiểm tra đột xuất khí thải xe ô tô xả khói đen; Toàn bộ phế thải nguy hại Công ty Rạng Đông đã đưa về nơi xử lý.