Báo không xem được video

Vừng ơi mở cửa

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Game Show, TV show
Ngày phát hành: 20/01/2016
Mô tả: Vào lúc 21h30 ngày 20/1 trên kênh HTV7, một gameshow hoàn toàn mới với format mới lạ, hấp dẫn sẽ bắt đầu được trình chiếu. "Vừng ơi mở cửa" sẽ là sân chơi của những cặp đôi, vừa khiến thí sinh phải vận dụng kiến thức, trí óc, sự suy đoán, cũng như đòi hỏi thể lực, chiến thuật, sự khéo léo để rinh về những phần quà hấp dẫn, giá trị.

Đội chơi gồm 2 người, họ sẽ phải cố gắng hợp tác để mang về càng nhiều quà càng tốt. Một người phụ trách trả lời câu hỏi, có 10 câu hỏi với độ khó tăng dần. Với mỗi câu trả lời đúng, phòng đựng quà sẽ mở cửa, người chơi còn lại sẽ có thời gian vào phòng lấy quà (Câu 1 = 10 giây, Câu 2 = 20 giây… Câu 9 = 90 giây). Nếu cặp đôi trả lời đúng câu hỏi thứ 10 – câu hỏi cuối cùng, thì toàn bộ quà trong phòng sẽ thuộc về cặp đôi. Người chơi phải hoàn thành các thử thách và mang thật nhiều quà có thể trước khi cửa phòng quà đóng lại. Nếu trả lời sai hoặc người lấy quà bị mắc kẹt bên trong phòng quà thì ngay lập tức toàn bộ giải thưởng sẽ bị mất, kể cả những phần quà đã mang ra ngoài.

Tuy nhiên không chỉ có những món quà đơn giản chạy vào và bưng ra, sẽ có thêm những món quà có giá trị lớn mà người chơi ở vị trí vận động sẽ phải làm thử thách để lấy được quà. Có 7 thử thách đặc biệt dành cho các người chơi bao gồm:

Két sắt: Mở két sắt bằng mật mã được gợi ý để có được những giải thưởng giá trị bên trong.

Lồng chuột: Người chơi chạy trên vòng quay, lực kéo vòng quay giúp mở ra một hộp trong suốt có chứa chiếc chìa khóa mở khóa bộ thiết bị điện gia dụng gồm máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh…

Bong bóng: Người chơi ra sức bơm nổ một bong bóng trong đó có cất chìa khóa để mở và đưa xe máy ra ngoài.

Hộp chuông: Người chơi nhảy với một hộp chuông đeo sau lưng, nhảy đến tất cả chuông rơi ra khỏi hộp.

Vòng lò xo: Người chơi phải liên tục chạy quanh một lò xo khổng lồ, để giải thoát cho chiếc chìa khóa mở phần quà giá trị.

Va li: 5 cái va li trên xe đẩy mất bánh và bị lắc lư, người chơi phải đẩy xe va li ra khỏi phòng với tất cả va li còn nguyên vẹn.

2 vị trí MC chính của chương trình chính là Đại Nghĩa - người tiếp xúc với người chơi trả lời câu hỏi và Diệu Nhi - người đảm nhận nhiệm vụ hướng dẫn, truyền thêm năng lượng cho người chơi vận động. Sự hóm hỉnh, hoạt ngôn và tươi trẻ của 2 diễn viên hài chắc chắn sẽ khiến cho không khí của "Vừng ơi mở cửa" thêm phần hấp dẫn, mới mẻ.

Chương trình với 26 tập có thời lượng 45 phút/tập sẽ được phát sóng đều đặn vào 21h30 thứ Tư trên HTV7 kể từ 20/01/2016. Dàn người chơi phải kể đến những cái tên: Chi Pu - Gil Lê, Lâm Chi Khanh - bác sĩ riêng, Vợ chồng Lâm Vinh Hải, Vợ chồng diễn viên Ngân Quỳnh, Hải Triều - Xuân Tiến...

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?
Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019 trong nước.