Báo không xem được video

Chinh phục kỳ thi 2016

Trạng thái: TRAILER
Thể Loại: Khám Phá, Khám phá
Ngày phát hành: 01/04/2016
Mô tả: Từ 1/4, Chinh phục kỳ thi sẽ lên sóng VTV7 để giúp các bạn học sinh lớp 12 ôn luyện kiến thức để sẵn sàng bước vào kỳ thi THPT Quốc gia. Thông qua việc hệ thống kiến thức cơ bản và chuyển tải các bài giảng qua sóng truyền hình mỗi ngày, Chinh phục kỳ thi sẽ củng cố và bổ sung kiến thức cho các bạn học sinh THPT các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn và Tiếng Anh.

Những bài giảng này sẽ được 7 thầy, cô giáo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi đến từ các trường THPT và Đại học chuyển tới các em học sinh một cách sinh động, dễ hiểu.

lichphatsong

Với thời lượng khoảng 60 phút/số, mỗi chương trình Chinh phục kỳ thi sẽ là một bài giảng về 1 trong 5 môn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, gồm 12 - 14 số/môn học. Trước khi ghi hình bài giảng, các bài tập sẽ được đăng tải trên trang Fanpage và website của chương trình để các em học sinh tự giải. Sau đó, các em học sinh có thể xem bài giảng về lĩnh vực kiến thức trong những bài tập này qua số phát sóng của Chinh phục kỳ thi.

Chinh phục kỳ thi sẽ lên sóng VTV7 vào 16h00 và 21h00 tất cả các ngày trong trong tuần, bắt đầu từ ngày 1/4. Mời quý vị chú ý đón xem!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Chinh phục kỳ thi - Điểm nhấn tháng 4 trên VTV7

VTV.vn - Từ 1/4, "Chinh phục kỳ thi" sẽ lên sóng VTV7 để giúp các bạn học sinh lớp 12 ôn luyện kiến thức để sẵn sàng bước vào kỳ thi THPT Quốc gia.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM
Không thể bỏ lỡ: Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay, Người đàn ông quát "Mày biết tao là ai không?" và đánh phụ nữ ở cây ATM

Nữ hành khách bị phạt 8,5 triệu đồng vì trộm áo phao trên máy bay; Người đàn ông đánh phụ nữ tại cây ATM muốn hòa giải; Bộ GTVT chỉ đạo kiểm tra đột xuất khí thải xe ô tô xả khói đen; Toàn bộ phế thải nguy hại Công ty Rạng Đông đã đưa về nơi xử lý.