Lịch phát sóng HTV1

Back to TV Guide list
Đang chiếu trên HTV1
Phát sóng kế tiếp
Đêm khuya
Đang phát sóng
Đêm khuya
Buổi sáng
Buổi trưa
Buổi chiều
13:40
16:05
Buổi tối
21:00
Giới thiệu kênh HTV1
HTV1 là kênh thông tin công cộng trong serial kênh truyền hình của đài truyền hình TP Hồ Chí Minh, cung cấp các thông tin về mua sắm tiêu dùng, giải trí trực tuyến. Kênh được phát sóng rộng ở các khu vực công cộng như nhà ga, siêu thị...
HTV1 Channel description
HTV1 is a public information channel of Ho Chi Minh City Television (HTV), the official televised channel of Ho Chi Minh City, Vietnam. HTV1 provides consumer information as well as information on major purchases and investments. The channel is widely broadcast in public areas such as gas stations or supermarket.
Đánh giá chương trình HTV1
Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về chương trình HTV1 bằng công cụ ở trên hoặc gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam

Lịch phát sóng chương trình truyền hình HTV1
Lịch phát sóng HTV1 trên đây chỉ có tính tham khảo, nội dung các chương trình HTV1 được chiếu và giờ phát sóng có thể khác đối với từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cụ thể. Để phục vụ quý vị độc giả tốt hơn, chúng tôi đang cố gắng xây dựng cơ sở dữ liệu lịch phát sóng HTV1 cụ thể cho từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Đối với các đài truyền hình cùng các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình, chúng tôi mong có sự hợp tác của quý vị để có thể đem đến cho người xem truyền hình thông tin lịch phát sóng đầy đủ, chính xác và kịp thời.
Lịch phát sóng các kênh khác
Chọn kênh
 
Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh
  • HTV1
  • HTV2
  • HTV3
  • HTV4
  • HTV7
  • HTV9