Lịch phát sóng HTV2

Back to TV Guide list
Đang chiếu trên HTV2
XEM HTV2 TRỰC TUYẾN
Giới thiệu kênh HTV2
HTV2 là kênh giải trí tổng hợp của đài truyền hình TP Hồ Chí Minh. Nội dung phát sóng của HTV2 gồm có những chương trình phim truyện, chương trình tìm hiểu kiến thức, văn hóa - văn nghệ, tin tức giải trí tổng hợp, chương trình xã hội-cộng đồng-nhân đạo; du lịch, thể thao và các chương trình truyền hình trực tiếp.
HTV2 Channel description
HTV2 is a general entertainment channel of Ho Chi Minh City Television (HTV), the official televised channel of Ho Chi Minh City, Vietnam. HTV2 brings audiences interesting films, useful knowledge about culture, tourism, and sport. The channel also features music programme, game shows and other live programmes.
Đánh giá chương trình HTV2
Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về chương trình HTV2 bằng công cụ ở trên hoặc gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam

Lịch phát sóng chương trình truyền hình HTV2
Lịch phát sóng HTV2 trên đây chỉ có tính tham khảo, nội dung các chương trình HTV2 được chiếu và giờ phát sóng có thể khác đối với từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cụ thể. Để phục vụ quý vị độc giả tốt hơn, chúng tôi đang cố gắng xây dựng cơ sở dữ liệu lịch phát sóng HTV2 cụ thể cho từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Đối với các đài truyền hình cùng các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình, chúng tôi mong có sự hợp tác của quý vị để có thể đem đến cho người xem truyền hình thông tin lịch phát sóng đầy đủ, chính xác và kịp thời.
Lịch phát sóng các kênh khác
Chọn kênh
 
Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh
  • HTV1
  • HTV2
  • HTV3
  • HTV4
  • HTV7
  • HTV9