Lịch phát sóng HTV3

Back to TV Guide list
Đang chiếu trên HTV3
Đêm khuya
Buổi sáng
Buổi trưa
Buổi chiều
Đang phát sóng
Buổi tối
Giới thiệu kênh HTV3
HTV3 là một kênh truyền hình đặc sắc thuộc Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung phát sóng của HTV3 hoàn toàn dành cho trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình.Chương trình bao gồm nhiều bộ phim Châu Á độc quyền và có bản quyền được lồng tiếng cùng với những chương trình giải trí, giáo dục thiếu nhi đặc sắc được mua bản quyền từ những hãng truyền hình danh tiếng trên thế giới như Disney channel, warner bros...
HTV3 Channel description
HTV3 is a great entertainment channel of Ho Chi Minh City Television (HTV), the official televised channel of Ho Chi Minh City, Vietnam. HTV3 only broadcasts programmes for children, teenagers and families. HTV3 offers audiences films and movies from the world’s famous broadcasters such as Disney channel, Warner Bros and so on.
Đánh giá chương trình HTV3
Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về chương trình HTV3 bằng công cụ ở trên hoặc gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam

Lịch phát sóng chương trình truyền hình HTV3
Lịch phát sóng HTV3 trên đây chỉ có tính tham khảo, nội dung các chương trình HTV3 được chiếu và giờ phát sóng có thể khác đối với từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cụ thể. Để phục vụ quý vị độc giả tốt hơn, chúng tôi đang cố gắng xây dựng cơ sở dữ liệu lịch phát sóng HTV3 cụ thể cho từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Đối với các đài truyền hình cùng các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình, chúng tôi mong có sự hợp tác của quý vị để có thể đem đến cho người xem truyền hình thông tin lịch phát sóng đầy đủ, chính xác và kịp thời.
Lịch phát sóng các kênh khác
Chọn kênh
 
Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh
  • HTV1
  • HTV2
  • HTV3
  • HTV4
  • HTV7
  • HTV9