Lịch phát sóng HTV7

Back to TV Guide list
Đang chiếu trên HTV7
XEM HTV7 TRỰC TUYẾN
Phát sóng kế tiếp
Giới thiệu kênh HTV7
HTV7 là kênh truyền hình của Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh, mang lại các thông tin về kinh tế, các chương trình giải trí trong và ngoài nước cho khán giả truyền hình. HTV7 luôn có sẵn lượng phim phong phú từ nước ngoài và các nhà sản xuất trong nước, cùng các chương trình đố vui, trò chơi truyền hình (gameshow) được ưa thích như Chung sức, Hát với ngôi sao, Siêu thị may mắn, Rồng vàng, Nốt nhạc vui, Chuyện nhỏ, Đi tìm ẩn số ...Ngoài các chương trình trên, HTV7 cũng dành một tỉ lệ hợp lý cho các tiết mục khác như tin tức, ca nhạc, phổ biến kiến thức, sân khấu. Chủ đề: Thông tin kinh tế và giải trí Ngôn ngữ: Tiếng Việt Xuất xứ: Việt Nam Thời lượng: 24/24
HTV7 Channel description
HTV7 is a TV channel of Ho Chi Minh City Television (HTV), the official televised channel of Ho Chi Minh City, Vietnam. HTV7 features entertainment & advertisement services and game shows. Broadcasting 24 hours per day, the channel brings audiences many films from Vietnam, China, UK, US and etc. Besides, it also offers music programmes and interesting game shows.
Đánh giá chương trình HTV7
Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về chương trình HTV7 bằng công cụ ở trên hoặc gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam

Lịch phát sóng chương trình truyền hình HTV7
Lịch phát sóng HTV7 trên đây chỉ có tính tham khảo, nội dung các chương trình HTV7 được chiếu và giờ phát sóng có thể khác đối với từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cụ thể. Để phục vụ quý vị độc giả tốt hơn, chúng tôi đang cố gắng xây dựng cơ sở dữ liệu lịch phát sóng HTV7 cụ thể cho từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Đối với các đài truyền hình cùng các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình, chúng tôi mong có sự hợp tác của quý vị để có thể đem đến cho người xem truyền hình thông tin lịch phát sóng đầy đủ, chính xác và kịp thời.
Lịch phát sóng các kênh khác
Chọn kênh
 
Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh
  • HTV1
  • HTV2
  • HTV3
  • HTV4
  • HTV7
  • HTV9