Lịch phát sóng HTV9

Back to TV Guide list
XEM HTV9 TRỰC TUYẾN
Giới thiệu kênh HTV9
HTV9 - Kênh thông tin tổng hợp các vấn đề về chính trị – kinh tế – xã hội của đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh. Nổi bật là các bản tin thời sự truyền tải nhiều tin tức, sự kiện quan trọng, nóng hổi nhất trong ngày cũng như các phóng sự, phim tài liệu chuyên sâu về nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, kênh cũng dành khá nhiều thời lượng cho các chương trình truyền hình trực tiếp, các chương trình ca nhạc, và chương trình chiếu phim mang đến cho khán giả những giờ phút thư giãn thoải mái. Ngôn ngữ: Tiếng Việt Xuất xứ: Việt nam Thời lượng: 24/24
HTV9 Channel description
Viewers can watch information, propaganda-trend, official and analog-digital on the TV channel HTV9 from Ho Chi Minh City Television (HTV), the official televised channel of Ho Chi Minh City, Vietnam. The channel broadcasts latest news, events, entertainment programmes and so on. HTV9 operates all day.
Đánh giá chương trình HTV9
Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về chương trình HTV9 bằng công cụ ở trên hoặc gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam

Lịch phát sóng chương trình truyền hình HTV9
Lịch phát sóng HTV9 trên đây chỉ có tính tham khảo, nội dung các chương trình HTV9 được chiếu và giờ phát sóng có thể khác đối với từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cụ thể. Để phục vụ quý vị độc giả tốt hơn, chúng tôi đang cố gắng xây dựng cơ sở dữ liệu lịch phát sóng HTV9 cụ thể cho từng nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Đối với các đài truyền hình cùng các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình, chúng tôi mong có sự hợp tác của quý vị để có thể đem đến cho người xem truyền hình thông tin lịch phát sóng đầy đủ, chính xác và kịp thời.
Lịch phát sóng các kênh khác
Chọn kênh
 
Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh
  • HTV1
  • HTV2
  • HTV3
  • HTV4
  • HTV7
  • HTV9