Báo không xem được video

50 Sắc Thái Đen

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 11/02/2017
Mô tả: 50 Sắc Thái Đen là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của đạo diễn James Foley với sự tham gia của các diễn viên Jamie Dornan, Dakota Johnson, Tyler Hoechlin,…

Sau phần 1 - Fifty Shades of Grey thu gần 600 triệu $ trên toàn thế giới, Tyler Hoechlin và Dakota Johnson trở lại trong câu chuyện ngôn tình kiểu Mỹ đầy màu sắc nhục dục. Trong phần này, chàng tỷ phú Christian sẽ phải vật lộn với nhân cách ma quỷ tồn tại trong anh. Còn cô gái đáng yêu Anastasia cũng gặp rất nhiều khó khăn khi đối mặt với cơn giận và sự ghen tuông của những phụ nữ từng quan hệ với Christian trước cô. 

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Những cảnh quay bị cắt trong 50 sắc thái đen

Bộ phim 18+ 50 Sắc Thái Đen với sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên chính Jamie Dornan và Dakota Johnson hiện đang là một trong những tác phẩm được quan tâm nhất trong dịp Lễ tình nhân. Tuy nhiên, nhiều khán giả tinh ý nhận ra có một số cảnh đã bị cắt khi ra rạp tại Việt Nam.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?
Không thể bỏ lỡ: Sau mưa lũ dịch tả lợn châu Phi đang lan nhanh ở Nghệ An, Công ty sở hữu xe tải đổ trộm dầu thải nói gì?

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 19/10/2019 trong nước.