Báo không xem được video

Cậu bé mang Pyjama sọc

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 05/01/2006
Mô tả: Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn người Ireland John Boyne, The Boy in the Striped Pyjamas (Chú bé mang Pyjama Sọc) là một bộ phim nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sâu sắc về tội ác của Phát xít dưới cái nhìn ngây thơ của một cậu bé.

Bruno là một cậu bé 9 tuổi lớn lên trong thời kỳ Chiến tranh thế giới thứ hai ở Berlin (Đức). Cậu sống trong một ngôi nhà lớn cùng bố mẹ và chị gái 12 tuổi tên là Gretel và hai cô người hầu Maria và Lars. Bố cậu bé là một sĩ quan Schutzstaffel có địa vị. Sau khi có cuộc viếng thăm Adolf Hitler, bố Bruno được thăng cấp và cả gia đình phải chuyển đến một vùng được gọi là Out-With.

Video: Day dứt bởi đoạn kết đau lòng - 1

Khi đến chỗ ở mới, Bruno cảm thấy nhớ nhà cũ, nhớ ông bà và ba người bạn thân nhất. Trong một lúc buồn chán, tò mò, Bruno lẻn ra sau nhà và phát hiện một cậu bé người Do Thái tên là Shmuel ở phía bên kia hàng rào.

Gần như ngày nào hai cậu bé đều gặp nhau cùng một chỗ và sau đó trở thành bạn thân. Bruno luôn thể hiện sự hồn nhiên ngây thơ, trong khi Shmuel có vẻ hiểu biết mọi thứ xung quanh hơn vì đã trải qua những đau khổ đầu đời.

Bộ phim cứ trôi đi nhẹ nhàng, đều đều như thế dưới cái nhìn đầy tò mò về thế giới của Bruno và nụ cười buồn đắng của Shmuel. Cho đến một ngày, trước khi cả gia đình đọn đi nơi khác sống, Bruno đã quyết định đào đất chui qua bên kia bờ rào để giúp Shmuel tìm cha.

Video: Day dứt bởi đoạn kết đau lòng - 2

Video: Day dứt bởi đoạn kết đau lòng - 3

Và một cái kết bất ngờ đến nghẹt thở ập đến, làm cho người xem thẫn thờ, thậm chí bật khóc để rồi ám ảnh mãi về sau bởi cái chết quá đau đớn của hai cậu bé nhỏ. Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày