Báo không xem được video

Chuyến tàu sinh tử

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 12/08/2016
Mô tả: Mang đề tài xác sống quen thuộc, nhưng 'Chuyến tàu sinh tử' biết cách lôi cuốn khán giả bằng sự kịch tính, lối truyền tải cảm xúc mãnh liệt, và qua đó trở thành phim hè xuất sắc 2016.

Nội dung bộ phim nói về một loại virus bí ẩn bất ngờ lây lan tại Hàn Quốc, biến người bình thường trở thành xác sống - thứ sinh vật mất hết lý trí, chỉ còn biết tấn công kẻ khác. Những vụ bạo loạn do zombie liên tục xảy ra trên diện rộng, nhưng được chính phủ che đậy bằng lý do khủng bố.

Lúc này, một chuyến tàu bình thường xuất phát từ Seoul đi Busan. Các hành khách trên đó không hề hay biết hiểm họa đang cận kề bên mình, cho đến khi những kẻ nhiễm bệnh bất ngờ xuất hiện và tấn công từ hành khách tới tiếp viên.

‘Chuyen tau sinh tu’: Bom tan he dung nghia den tu Han Quoc hinh anh 1

Câu chuyện trong Chuyến tàu sinh tử - Train to Busan rất đơn giản và quen thuộc, dựa trên mô-típ kinh điển của dòng zombie: tập trung vào một nhóm người bị cô lập, phải tìm mọi cách để sinh tồn khi đại dịch zombie ập đến. Bối cảnh phim chủ yếu diễn ra trên con tàu đang lăn bánh, với những hành khách và tiếp viên bị kẹt cứng bên trong cùng đám thây ma di động.

‘Chuyen tau sinh tu’: Bom tan he dung nghia den tu Han Quoc hinh anh 2

Câu chuyện trong Train to Busan tương đối đơn giản, không cầu kỳ, nhưng lại rất hiệu quả. Bộ phim sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ 12/8. Vietsub sẽ được cập nhật trên Việt Báo TV. Mời các bạn đón xem

Source: Megabox

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Chuyến tàu sinh tử: Bom tấn zombie hè đúng nghĩa đến từ đất xứ kim chi

Mang đề tài xác sống quen thuộc, nhưng 'Chuyến tàu sinh tử' biết cách lôi cuốn khán giả bằng sự kịch tính, lối truyền tải cảm xúc mãnh liệt, và qua đó trở thành phim hè xuất sắc 2016.

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày