Báo không xem được video

Đại Náo Thiên Cung 2: 3 Lần Đánh Bạch Cốt Tinh

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 08/02/2016
Mô tả: The Monkey King phần 2 mang tên "3 lần đánh Bạch Cốt Tinh" sẽ xuất hiện nhiều nhân vật quen thuộc chưa có mặt trong phần 1 "Đại náo thiên cung" như Đường Tăng, Trư Bát Giới, Sa Tăng, Bạch Long Mã, Bạch Cốt Tinh, những con yêu nhền nhện ở động Bàn Tơ…

Trong phần 2, kỹ xảo của Tây Du Ký thể hiện bước tiến dài của các nhà làm phim. Phần hình ảnh của tác phẩm được chú trọng và dành nhiều tâm huyết. Từng khung hình được đầu tư chăm chút kĩ lưỡng và đẹp mắt, khiến người xem như lạc vào một thế giới Tây Du mới.

dai nao thien cung 2

Bên cạnh bốn diễn viên chính, Tây Du Ký 2 còn là màn trình diễn tuyệt vời của hoa đán Củng Lợi. "Mỹ nhân không tuổi" của điện ảnh Hoa ngữ sẽ không làm người xem thất vọng khi hóa thân thành nhân vật phản diện Bạch Cốt Tinh. Sự trở lại của nữ hoàng điện ảnh đã tạo ra một Bạch Cốt Tinh rất khác, vừa mưu mô xảo quyệt, lại vô cùng quyến rũ và chất chứa nhiều tâm tư làm lay động lòng người.

tay du ky 2

Điều thú vị nhất của tập phim này là sợi dây gắn kết tình nghĩa sư đồ của thầy trò Tôn Ngộ Không. Không còn là câu chuyện xa lạ của những "siêu nhân" với phép thần thông quảng đại, khán giả được chứng kiến một câu chuyện đậm tính "người". Đường Tăng và Ngộ Không vốn là hai sinh vật hoàn toàn đối lập nhau, một người một yêu, một thánh thiện từ bi, một quyết liệt độc đoán. Cuối cùng, cả hai "người" họ lại cùng trải qua nhiều tình huống để học cách dung hòa, tin tưởng đồng đội và cùng vượt qua mọi khó khăn.

Đường Tăng không còn là một sư phụ nghiêm khắc tưởng chừng vô lý đối với đồ đệ của mình. Ông có lý do để hành động, khiến người xem hiểu rõ nội tâm và tình thương cùng sự bao dung của sư phụ. Bên cạnh đó, một nhân vật tưởng chừng ngạo mạn và đầy ương bướng như Tôn Ngộ Không lại cũng có những lúc trải lòng những nghĩ suy về đích đến và ý nghĩa thật sự của việc thỉnh kinh.

Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh hội tụ đủ các yếu tố của một bộ phim hay, chất lượng và đáng tiền. Mời các bạn thưởng thức Tây Du Ký 2, để mãn nhãn với những thước phim hoành tráng, những pha kĩ xảo vi diệu và hành động gay cấn.

Source: Megabox

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Tin liên quan

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020
Không thể bỏ lỡ: Uẩn khúc xung quanh vụ chánh án tòa huyện lộ clip “nóng” với kế toán, Cách tính Lương, thưởng Tết Dương lịch 2020

Tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019. Cập nhật tin tức thời sự 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 12/12/2019 trong nước.