Báo không xem được video

Đại Thoại Tây Du 3

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 15/09/2016
Mô tả: Phim Đại Thoại Tây Du 3 là phần tiếp theo của series phim điện ảnh hài Đại Thoại Tây Du từng ghi dấu ấn với sự góp mặt của Châu Tinh Trì. Nội dung phim khởi nguồn từ cuốn sách trời do Ngọc Đế (Hoàng Chính) ngốc nghếch viết nên, vì khinh suất khiến sách trời phạm lỗi sai lớn khi để Tôn Ngộ Không ra đời chậm những 500 năm.

Để sửa sai, Ngọc Đế đành tìm một người có tướng mạo giống y đúc Tôn Ngộ Không bằng cách ngoại tình với người đẹp Thanh Hà (Đường Yên), sinh ra một con khỉ 6 tai tên Tần Tường Lâm (Hàn Canh), tạm thời đóng giả Tôn Ngộ Không trong lúc đợi “phiên bản xịn” ra đời sau đó.

Mối duyên giữa khỉ 6 tai và Thanh Hà.

Lúc này, Tử Hà tiên nữ (Đường Yên) xinh đẹp sau khi biết kết cục đời mình qua chiếc hộp Nguyệt Quang bảo, nhưng vẫn cố tình nghĩ ra cách để mình trở thành cô gái đáng thương: Tác duyên cho người nàng yêu là Trí Tôn Bảo (Hàn Canh) với tình địch Bạch Tinh Tinh (Mạc Văn Úy).

Tuy nhiên, kế hoạch lụi bại và cô nàng tiếp tục nghĩ ra cách khác nhằm khiến Tôn Bảo đau lòng: Tự tìm đến Ngưu Ma Vương (Trương Siêu) để kết hôn. Thế nhưng, khi ca khúc chủ đề phim Tình yêu một đời vừa cất lên, Tử Hà bèn nhận ra mình và Trí Tôn Bảo mới là một đôi trời se duyên và quyết định đến với chàng. Song, lúc này Ngưu Ma Vương đã phải lòng Tử Hà và ép nàng phải cưới hắn, ép Trí Tôn Bảo kết hôn với Hương Hương, chính xác là Thiết Phiến công chúa (Tạ Nam).

Phim quy tụ dàn ngôi sao tên tuổi như ngôi sao võ thuật Ngô Kinh, Mạc Văn Úy, Chung Hân Đồng, Đường Yên, Hồ Tịnh, mỹ nam Hàn Canh... được khởi chiếu ngày 15/09/2016. Mời các bạn đón xem.

Source: megabox

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận