Báo không xem được video

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 08/07/2016
Mô tả: Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là câu chuyện về tình yêu giữa Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) và Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm). Cả hai từ xa lạ đến thân quen, trải qua nhiều biến cố và thử thách của cuộc sống cuối cùng họ cũng trở về bên nhau.

Hai nhân vật chính của câu chuyện, một người sống quá tình cảm – Trình Tranh, một người sống quá lí trí – Tô Vận Cẩm, họ vừa đối lập, vừa thu hút lẫn nhau. Trình Tranh yêu Tô Vận Cẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ tình yêu của một cậu trai mới lớn đến tình yêu của một người đàn ông trưởng thành, người anh yêu vẫn là Tô Vận Cẩm.

Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi đã bao giờ tình tứ đến thế dưới mưa! - Ảnh 1.

Người hâm mộ vô cùng mong chờ màn "song kiếm hợp bích" của cặp đôi "siêu đẹp" Phi – Phàm lần này. Câu chuyện tình yêu giữa Trình Tranh và Tô Vận Cẩm đã được tái hiện vô cùng thành công dưới ngòi bút của nhà văn Tân Di Ổ.

“Trình Tranh” Ngô Diệc Phàm say sưa ngắm Lưu Diệc Phi học bài - Ảnh 3.

Về dàn diễn viên phụ, khán giả đều nhận xét rằng, nhà sản xuất đã lựa chọn diễn viên khá chuẩn. Kim Thế Giai vào vai bạn thân của Trình Tranh – Chu Tử Dực, chàng công tử đào hoa thích trêu ghẹo các bạn nữ. Lý Mộng hoá thân thành Mạc Úc Hoa – bạn thân của Tô Vận Cẩm, người luôn một lòng hướng về Chu Tử Dực. Mối quan hệ giữa Chu Tử Dực và Mạc Úc Hoa trên phim đang rất được người hâm mộ quan tâm. Liệu hai người sẽ đến với nhau hay mối tình đơn phương của Úc Hoa sẽ kết thúc trong đau khổ như phiên bản truyện?

“Trình Tranh” Ngô Diệc Phàm say sưa ngắm Lưu Diệc Phi học bài - Ảnh 4.

Chu Tử Dực (Kim Thế Giai) và Mạc Úc Hoa (Lý Mộng)

Lý Thẩm đảm nhận vai Mạnh Tuyết – cô nàng đanh đá, cá tính đã thích Trình Tranh từ rất lâu. Nhân vật Tống Minh rụt rè, sau này trở thành "một nửa" của Mạnh Tuyết do Hác Thiệu Văn thủ vai. Người xem hiện rất tò mò không biết, Tống Minh làm cách nào để chinh phục được trái tim người đẹp?

“Trình Tranh” Ngô Diệc Phàm say sưa ngắm Lưu Diệc Phi học bài - Ảnh 5.

Mạnh Tuyết (Lý Thẩm) và Tống Minh (Hác Thiệu Văn)

Liệu Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi có thể truyền tải được thông điệp tình yêu củaHóa Ra Anh Vẫn Ở Đây: "Hạnh phúc không phải khi được nghe câu "Anh yêu em", không phải được nghe những lời thề non hẹn biển, mà chính là trải qua trăm cuộc bể dâu quay đầu vẫn còn tìm được hơi ấm ấy, có thể mỉm cười thốt lên rằng "Ngược xuôi ngang dọc, thì ra anh vẫn ở đây"? Câu trả lời sẽ có vào ngày 8/7 tới. Mời các bạn đón xem.

Source: ZingTV

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày