Báo không xem được video

Hy Vọng - Hope

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 29/12/2016
Mô tả: Hy Vọng - Hope đặt bối cảnh trong một thị trấn dường như rất yên bình ở Hàn Quốc, nơi những đứa trẻ thoải mái nô đùa mà không cần có sự giám sát của bố mẹ, hàng ngày tự cuốc bộ đến trường. Điều đó càng làm cho những gì sắp xảy ra tại đây là điều khó chấp nhận. Tất cả sự bình yên ấy như vỡ vụn vào một buổi sớm trời mưa tầm tã, có một bé gái đã bị tấn công hết sức dã man bởi một người đàn ông lớn tuổi.

“Con đã làm gì sai?”, câu hỏi của bé So-won trở thành nỗi ám ảnh đối với khán giả trong suốt hơn hai tiếng đồng hồ của bộ phim. Từ chỗ là một cô bé gái ngây thơ, đang tuổi ăn tuổi học, bỗng nhiên So-Won bị người ta hành hạ, đánh đập, cưỡng hiếp, để rồi phải nằm liệt trên giường bệnh.

Cô bé So-won, nhân vật chính của phim.

Sự kiện không chỉ gây nên một cú sốc lớn trong lòng mỗi người dân mà còn khiến cho tương lai của bé So-won tối sầm lại. Cả cuộc đời bé phải mang hậu môn nhân tạo vì không thể chủ động trong việc tiểu tiện. Thật khó để trả lời câu hỏi của So-won, đơn giản vì cô bé chẳng hề làm gì sai trái để đáng phải chịu đựng nỗi đau đớn như vậy.

Bộ phim khiến người xem phải phẫn nộ chính là sự trơ tráo, vô nhân đạo của “kẻ xấu” – gã đàn ông lớn tuổi nhưng lại giở trò đồi bại, táng tận lương tâm đối với một cô bé chỉ đáng tuổi con, cháu mình. Thực tế, hắn biết rõ hành động của mình là sai trái, là xứng đáng bị trừng trị nhưng lại giả vờ như vô tội, ra sức kêu gào được tha thứ.  

Mời các bạn đón xem.

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày