Báo không xem được video

Kong: Đảo Đầu Lâu (Vietsub)

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 10/03/2017
Mô tả: Kong: Skull Island là bom tấn của hãng phim Warner Bros sẽ ra rạp trong tháng 3 tới, tái hiện hình tượng Chúa tể loài khỉ trong một hành trình phiêu lưu hấp dẫn của đạo diễn Jordan Vogt-Robert.

Phim kể về nhóm các nhà thám hiểm liều lĩnh Khám Phá hòn đảo chưa có dấu chân người tại Thái Bình Dương và đặc biệt bối cảnh trong phim được thực hiện tại nhiều thắng cảnh của Việt Nam như Tràng An, vịnh Hạ Long, vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng…

Mới đây, để chiều lòng fan hâm mộ, Warner Bros đã tung một đoạn phim ngắn, trong đó có cảnh đoàn thám hiểm lần đầu nhìn thấy sự to lớn để vĩ đại của Chúa khỉ trên đảo Skull Island, kèm đó là màn đấu ác liệt giữa Kong và quái vật nửa cá sấu, nửa khủng long.

Cảnh Chúa khỉ đại chiến với quái vật củng cố thêm thông tin sẽ có bộ phim mô tả cuộc đụng độ giữa Kong và quái vật huyền thoại Godzilla trong mùa phim 2020, trước đó là bom tấn Godzilla: King of Monsters sẽ được Warner Bros ra mắt khán giả vào năm 2019.

Kong: Đảo Đầu Lâu ra mắt từ ngày 10/03/2017 tại các rạp trên toàn quốc. Vietsub sẽ sớm được cập nhật trên Việt Báo TV. Mời các bạn đón xem.

Source: BanhTV

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày