Báo không xem được video

Người Bảo Vệ

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 11/10/2017
Mô tả: Người Bảo Vệ là một bộ phim điện ảnh do Mỹ sản xuất vào năm 2003. Bộ phim này là một câu chuyện về một quyển kinh thánh nổi tiếng tại một đền thờ. Quyển Kinh Thánh đó được những tu sĩ bảo vệ ngày đêm, tương truyền rằng những ai có duyên đọc được thánh kinh thì sẽ có sức mạnh siêu nhiên, có năng lượng của trời đất và sẽ là bá chủ vũ trụ.

Cuối thế chiến thứ II, Stugar chỉ huy 1 nhóm đế quốc xã Đức tấn công vào ngôi đền đang canh giữ quyển kinh thư và gây ra cuộc tàn sát, tuy nhiên âm mưu đã bị thất bại. Sau vài thập kỷ, con cháu của những người phát xít năm xưa vẫn quyết săn lùng cho bằng được quyển kinh thánh quý giá này. Stuga  đã sai cháu gái mình là Lena bắt vị hòa thượng đem về nhưng kế hoạch của Stuga có thành công?

Trong Người Bảo Vệ, Lena có làm theo sự sắp xếp của ông mình? Ai sẽ là người may mắn được vị hòa thượng kia truyền lại kinh thánh. Xem phim Người Bảo Vệ Kinh Thánh và bạn sẽ có câu trả lời!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/3/2019: Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường

Thiếu tá CSGT dùng xe đặc chủng chở em bé đi bệnh viện trong ngày cấm đường; "Bà hỏa" ghé thăm trong đêm, 9 căn nhà bốc cháy ngùn ngụt; Làm rõ vụ nam thanh niên đi bộ lao vào xe ben tử tự lúc nửa đêm; Đường sắt Cát Linh - Hà Đông dự kiến giá vé 30.000 đồng/ngày