Báo không xem được video

Người Bảo Vệ Kinh Thánh

Trạng thái: TRAILER
Ngày phát hành: 03/10/2017
Mô tả: Người Bảo Vệ Kinh Thánh là một bộ phim điện ảnh do Mỹ sản xuất vào năm 2003. Bộ phim này là một câu chuyện về một quyển kinh thánh nổi tiếng tại một đền thờ. Quyển Kinh Thánh đó được những tu sĩ bảo vệ ngày đêm, tương truyền rằng những ai có duyên đọc được thánh kinh thì sẽ có sức mạnh siêu nhiên, có năng lượng của trời đất và sẽ là bá chủ vũ trụ.

Cuối thế chiến thứ II, Stugar chỉ huy 1 nhóm đế quốc xã Đức tấn công vào ngôi đền đang canh giữ quyển kinh thư và gây ra cuộc tàn sát, tuy nhiên âm mưu đã bị thất bại. Sau vài thập kỷ, con cháu của những người phát xít năm xưa vẫn quyết săn lùng cho bằng được quyển kinh thánh quý giá này. Stuga  đã sai cháu gái mình là Lena bắt vị hòa thượng đem về nhưng kế hoạch của Stuga có thành công?

Trong Người Bảo Vệ Kinh Thánh, Lena có làm theo sự sắp xếp của ông mình? Ai sẽ là người may mắn được vị hòa thượng kia truyền lại kinh thánh. Xem phim Người Bảo Vệ Kinh Thánh và bạn sẽ có câu trả lời!

Yêu cầu xóa/gỡ nội dung

Thông báo khi có phản hồi phúc đáp

Bình Luận

Tìm kiếm lịch phát sóng

- Giờ, Ngày

Tâm điểm dư luận

Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm
Tin tức thời sự 24h mới nhất ngày 4/1/2019: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm

Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch thị trấn vào nhà nghỉ với nữ hàng xóm; Bé gái nằm trong túi xách đặt trước cửa nhà dân; Vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An: Hệ thống phanh xe container hoạt động bình thường; Kịp thời cứu 10 ngư dân bị sóng lớn đánh chìm tàu trên biển